Tin tức tổng hợp những thông tin mới nhất về các kỹ năng xin việc,kỹ năng phỏng vấn,kỹ năng làm hồ sơ và kỹ năng mềm để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm việc và những chia sẽ có giá trị dành cho người tìm việc và nhà tuyển dụng

Tin tức tổng hợp những thông tin mới nhất về các xu hướng công việc,thị trường tuyển dụng,cung cấp các thông tin bổ ích cho người tìm việc như các kỹ năng xin việc,kỹ năng phỏng vấn,kỹ năng làm hồ sơ và kỹ năng mềm để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm việc và những chia sẽ có giá trị dành cho người tìm việc và nhà tuyển dụng.

 • Stress Công Sở: Cách “Xoa Dịu” Tâm Hồn Căng Thẳng

  25-03-2019 // 0 lượt xem

  Có phải danh sách việc cần phải làm của bạn kéo dài đếm không xuể? Bạn chẳng còn thoải mái đi chơi vào cuối tuần vì sợ sẽ chẳng theo kịp email tiến độ công việc? Hoặc đơn giản rằng bạn luôn mang trong mình sự lo âu, không thể hoàn thành bất cứ việc gì một cách tốt nhất? Việc không liên tục làm việc khiến bạn lo lắng kể cả đó là thời gian bạn dành cho gia đình hay chỉ đơn giản là khi bị kẹt xe. Thậm chí lúc bạn đang tập trung làm một dự án nào đó nhưng lại xuất hiện nỗi lo cho những dự án khác mà bạn chẳng liên quan gì đến chúng? Nếu có những dấu hiệu trên, e là “stress công việc” đã ghé thăm nhà bạn rồi!

  Chi tiết →

 • 5 Ngành Nghề Có Mức Lương Cao Nhất Ở Việt Nam

  23-03-2019 // 284 lượt xem

  Cùng chúng tôi tìm hiểu những ngành nghề có mức lương phổ biến cao nhất tính tới đầu năm 2019, dựa trên khảo sát uy tín của VietnamWorks...

  Chi tiết →

 • Khám Phá Mới Về Chỉ Số EQ Và Sự Thành Công Của Mỗi Người

  22-03-2019 // 242 lượt xem

  Liệu IQ có phải là chỉ số quyết định 100% hệ quả cuộc đời của chúng ta hay không? Chỉ số EQ là gì? Loại chỉ số này có ảnh hưởng như thế nào đến sự thành công của mỗi con người? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về ý nghĩa loại chỉ số "mới" này trong bài viết dưới đây.. "Chỉ số IQ chỉ chiếm 25% trong sự thành đạt trong khi đó chỉ số EQ lại chiếm đến 75%” – Daniel Goleman.

  Chi tiết →

 • 11 Câu Nói ”Đại Kỵ” Khi Giao Tiếp Với Sếp

  21-03-2019 // 289 lượt xem

  Đặt cái tôi quá cao hay tỏ thái độ tiêu cực sẽ khiến bạn bị mất điểm trầm trọng trong mắt người quản lý. Làm thế nào để bạn được coi trọng và đánh giá cao? Tôi sẽ bật mí với bạn những cụm từ nào nên tránh trong các cuộc trò chuyện với người quản lý trực tiếp của bạn.

  Chi tiết →