Tin tức tổng hợp những thông tin mới nhất về các kỹ năng xin việc,kỹ năng phỏng vấn,kỹ năng làm hồ sơ và kỹ năng mềm để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm việc và những chia sẽ có giá trị dành cho người tìm việc và nhà tuyển dụng

Tin tức tổng hợp những thông tin mới nhất về các xu hướng công việc,thị trường tuyển dụng,cung cấp các thông tin bổ ích cho người tìm việc như các kỹ năng xin việc,kỹ năng phỏng vấn,kỹ năng làm hồ sơ và kỹ năng mềm để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm việc và những chia sẽ có giá trị dành cho người tìm việc và nhà tuyển dụng.

 • Chạm Ngưỡng 30: Bạn Đã Có Gì Trong Tay? T

  11-01-2019 // 296 lượt xem

  Tuổi 30 thường được xem là một trong những cột mốc quyết định cuộc đời của mỗi người. Chạm ngưỡng 30, người ta thường bắt đầu có những thay đổi về mặt suy nghĩ, chín chắn hơn, tự lập hơn và dần tạo dựng được một số thành tựu nhất định cho riêng mình. Vậy bạn ở tuổi 30, đã có được gì trong tay cho bản thân mình?

  Chi tiết →

 • Những Kỹ Năng Mềm Quyết Định 75% Sự Thành Đạt

  25-12-2018 // 290 lượt xem

  “Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị” – Wikipedia.

  Chi tiết →

 • DXC Việt Nam – Câu Chuyện của “Cảm Hứng – Đam Mê và Công Nghệ”

  18-12-2018 // 0 lượt xem

  DXC Technology là tập đoàn Công nghệ Thông tin độc lập hàng đầu thế giới, đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp IT toàn diện cho hơn 6,000 khách hàng bao gồm các doanh nghiệp thương mại và các tổ chức dịch vụ công tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Từ cái tên PSV, FCG, CSC Việt Nam đến DXC Việt Nam của ngày hôm nay, chất lượng vẫn đặt lên hàng đầu, nắm bắt công nghệ mới phải theo từng phút từng giây!

  Chi tiết →

 • 5 Cách Để Đối Phó Với Tình Trạng Trì Hoãn Trong Công Việc

  29-11-2018 // 347 lượt xem

  Trì hoãn trong công việc là tình trạng rất dễ gặp ở các nhân viên văn phòng, và một khi bạn đã “mắc phải” tình trạng này thì sẽ rất khó để bạn tiếp tục khối công việc ấy với nhiều năng lượng và hiệu quả. Vậy làm cách nào để không bị thói quen đáng ghét ấy giữ chân bạn trong công việc?

  Chi tiết →