Tin tức tổng hợp những thông tin mới nhất về các kỹ năng xin việc,kỹ năng phỏng vấn,kỹ năng làm hồ sơ và kỹ năng mềm để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm việc và những chia sẽ có giá trị dành cho người tìm việc và nhà tuyển dụng

Tin tức tổng hợp những thông tin mới nhất về các xu hướng công việc,thị trường tuyển dụng,cung cấp các thông tin bổ ích cho người tìm việc như các kỹ năng xin việc,kỹ năng phỏng vấn,kỹ năng làm hồ sơ và kỹ năng mềm để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm việc và những chia sẽ có giá trị dành cho người tìm việc và nhà tuyển dụng.

 • Bí quyết ”giữ eo” ngay cả khi ngồi văn phòng 8 tiếng

  14-05-2017 // 462 lượt xem

  Bỏ ra 8 tiếng mỗi ngày để ngồi làm việc mà cơ thể vẫn khỏe mạnh và thon thả là ước mơ tuy “nhỏ nhoi” nhưng khó thực hiện được của dân văn phòng.

  Chi tiết →

 • 8 dấu hiệu của một buổi phỏng vấn thành công

  08-05-2017 // 680 lượt xem

  Thông thường, các ứng viên hay chú tâm đến những sai sót đã mắc phải hơn là những “điểm” ghi được trong buổi phỏng vấn. Chính vì thế, nhiều bạn tuy đã trả lời phỏng vấn khá tốt nhưng vẫn băn khoăn không biết mình có được tuyển hay không? Những dấu hiệu sau từ phía nhà tuyển dụng (NTD) có thể giúp bạn đánh giá được khả năng thành công của mình sau buổi phỏng vấn.

  Chi tiết →

 • Làm gì khi bạn được mời đi phỏng vấn?

  08-05-2017 // 1,930 lượt xem

  Bạn vừa nhận được một lời mời phỏng vấn. Chúc mừng bạn! Tất cả nỗ lực viết hồ sơ, thiết lập các mối quan hệ xã hội và tìm kiếm cơ hội việc làm cuối cùng đã mang lại kết quả. Vòng phỏng vấn trực tiếp chính là cơ hội để bạn hoàn thiện bức chân dung của mình một cách chân thật để cuối cùng nhà tuyển dụng sẽ chọn bạn chứ không phải ai khác.

  Chi tiết →