Tin tức tổng hợp những thông tin mới nhất về các kỹ năng xin việc,kỹ năng phỏng vấn,kỹ năng làm hồ sơ và kỹ năng mềm để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm việc và những chia sẽ có giá trị dành cho người tìm việc và nhà tuyển dụng

Tin tức tổng hợp những thông tin mới nhất về các xu hướng công việc,thị trường tuyển dụng,cung cấp các thông tin bổ ích cho người tìm việc như các kỹ năng xin việc,kỹ năng phỏng vấn,kỹ năng làm hồ sơ và kỹ năng mềm để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm việc và những chia sẽ có giá trị dành cho người tìm việc và nhà tuyển dụng.

 • Khởi Động Cuộc Thi Lập Trình 30 Giờ - Giải Quyết Các Vấn Đề Xã Hội: KMS Hackathon 2018

  30-03-2019 // 370 lượt xem

  Thành phố Hồ Chí Minh, Ngày 14 tháng 06 năm 2018 – KMS Hackathon 2018, cuộc thi lập trình 30 giờ với tổng giải thưởng 10,000 USD vừa chính thức khởi động nhận đơn đăng ký, dự kiến khoảng 1000 người tham gia.

  Chi tiết →

 • Làm Thế Nào Để Ra Quyết Định Tốt Hơn?

  29-03-2019 // 408 lượt xem

  Bất cứ khi bạn ra quyết định làm một việc gì thì trong đầu bạn luôn xuất hiện những luồng suy nghĩ phản bác lại bằng những câu châm ngôn hoặc lời nói của người khác, ví dụ như: “Thế này có ổn không?” hay “Nhỡ sự việc nó xảy ra thế kia thì sao?” và nó khiến bạn cứ bị lưỡng lự và bối rối mãi không quyết định được mặc dù quyết định rất nhỏ có khi chỉ là một câu nói. Cứ như kiểu nó quyết định vận mệnh của mình vậy.

  Chi tiết →

 • Cách Tự Thân Thăng Tiến Khi Công Ty Không “đầu tư” Gì Cho Bạn

  28-03-2019 // 0 lượt xem

  Chúng ta đang sống trong một thời đại mà tất cả đều phải tự trang bị mọi kiến thức cho bản thân mình. Các công ty ngày càng ít có những lớp tập huấn nghiệp vụ hơn. Lý do có lẽ bởi vì nhân viên ngày này nhảy việc quá thường xuyên khiến cho các doanh nghiệp khá chần chừ khi đầu tư vào một người nhân viên nào đó nhưng rồi chỉ 6 tháng sau họ đã rời khỏi công ty. Liệu công ty bạn có đang ở trong tình trạng tương tự? Vậy làm sao bạn có thể phát triển sự nghiệp của bản thân khi công ty lại không “đầu tư” gì cho bạn?

  Chi tiết →

 • Kỹ Sư 36 Tuổi Đột Tử Và Câu Chuyện Thức Đêm Cảnh Tỉnh Mọi Người

  27-03-2019 // 286 lượt xem

  Câu chuyện này đã không còn mới mẻ gì, nhưng vẫn có rất rất nhiều người xem thường sự hiện diện của nó ngay trong xã hội hiện đại: Thức đêm. Lời cảnh tỉnh của những ví dụ đau lòng này hi vọng sẽ giúp độc giả nhớ tự giữ gìn sức khỏe của mình; cũng chính là giữ lại niềm vui, hi họng cho gia đình và xã hội. Tiền bạc vật chất đúng là rất quan trọng, nhưng nếu không có sức khỏe thì những thứ trên cũng không có nghĩa lý gì nữa...

  Chi tiết →