Tin tức tổng hợp những thông tin mới nhất về các kỹ năng xin việc,kỹ năng phỏng vấn,kỹ năng làm hồ sơ và kỹ năng mềm để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm việc và những chia sẽ có giá trị dành cho người tìm việc và nhà tuyển dụng

Tin tức tổng hợp những thông tin mới nhất về các xu hướng công việc,thị trường tuyển dụng,cung cấp các thông tin bổ ích cho người tìm việc như các kỹ năng xin việc,kỹ năng phỏng vấn,kỹ năng làm hồ sơ và kỹ năng mềm để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm việc và những chia sẽ có giá trị dành cho người tìm việc và nhà tuyển dụng.

 • 5 Ngành Nghề Có Mức Lương Cao Nhất Ở Việt Nam

  23-03-2019 // 5 lượt xem

  Cùng chúng tôi tìm hiểu những ngành nghề có mức lương phổ biến cao nhất tính tới đầu năm 2019, dựa trên khảo sát uy tín của VietnamWorks...

  Chi tiết →

 • Khám Phá Mới Về Chỉ Số EQ Và Sự Thành Công Của Mỗi Người

  22-03-2019 // 4 lượt xem

  Liệu IQ có phải là chỉ số quyết định 100% hệ quả cuộc đời của chúng ta hay không? Chỉ số EQ là gì? Loại chỉ số này có ảnh hưởng như thế nào đến sự thành công của mỗi con người? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về ý nghĩa loại chỉ số "mới" này trong bài viết dưới đây.. "Chỉ số IQ chỉ chiếm 25% trong sự thành đạt trong khi đó chỉ số EQ lại chiếm đến 75%” – Daniel Goleman.

  Chi tiết →

 • 11 Câu Nói ”Đại Kỵ” Khi Giao Tiếp Với Sếp

  21-03-2019 // 3 lượt xem

  Đặt cái tôi quá cao hay tỏ thái độ tiêu cực sẽ khiến bạn bị mất điểm trầm trọng trong mắt người quản lý. Làm thế nào để bạn được coi trọng và đánh giá cao? Tôi sẽ bật mí với bạn những cụm từ nào nên tránh trong các cuộc trò chuyện với người quản lý trực tiếp của bạn.

  Chi tiết →

 • Chạm Ngưỡng 30: Bạn Đã Có Gì Trong Tay? T

  11-01-2019 // 61 lượt xem

  Tuổi 30 thường được xem là một trong những cột mốc quyết định cuộc đời của mỗi người. Chạm ngưỡng 30, người ta thường bắt đầu có những thay đổi về mặt suy nghĩ, chín chắn hơn, tự lập hơn và dần tạo dựng được một số thành tựu nhất định cho riêng mình. Vậy bạn ở tuổi 30, đã có được gì trong tay cho bản thân mình?

  Chi tiết →